Đón giáng sinh cùng Mercedes-Benz Andu

Sắp đến mùa giáng sinh chào mừng 2017 bạn có dự định đi xa mùa lễ hội, Mercedes-Benz nhắn nhủ với bạn rằng việc bảo trì và sửa chữa thường xuyên cho chiếc xe thân yêu của mình rất quan trọng. Hãy giúp bạn có cảm giác yên tâm hơn khi lái chiếc xe của mình bằng những việc đơn giản như: thay dầu, đảo lốp, kiểm tra điện.

Bạn đã chọn Mercedes-Benz vì cần một chiếc xe chắc chắn an tâm với hệ thống an toàn vượt trội và để yên tâm hơn khi vận hành chiếc xe của mình hãy đến với đại lý ủy quyền Mercedes-Benz tại Việt nam – Andu haus.

Tại đại lý của chúng tôi, các quy trình sửa chữa và bảo trì sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị phù hợp với phong cách chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ nhận những dịch vụ cao cấp bao gồm phòng chờ theo chuẩn VIP với Wi-Fi, thức ăn nhẹ và cả ghế mát-xa hoàn toàn miễn phí, bảo dưỡng 50 hạng mục với thời gian chờ tối ưu nhất, hỗ trợ di chuyển và các chương trình lái thử xe cho khách đợi và các ưu đãi khác trong khung giờ vàng 13h00 – 15h00.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn nắm rõ trong tay hệ thống vận hành bên trong thiết kế xe Mercedes-Benz. Chúng tôi có thể thực hiện tốt những sửa chữa nghiêm trọng và hỗ trợ khách hàng tận tâm trong suốt quá trình. Chúng tôi luôn nhắm đến tính hiệu quả và sự nhanh chóng, đồng thời việc sửa chữa luôn được cam kết thực hiện với chất lượng cao nhất.

Người bạn đường Mercedes-Benz của bạn chắc chắn sẽ rất thích món quà Giáng Sinh này – được trải nghiệm dịch vụ đặc biệt tại các xưởng ủy quyền Mercedes-Benz. Hãy liên hệ với đại lý ủy quyền Mercedes-Benz để được tư vấn bởi nhân viên của chúng tôi và đặt lịch hẹn ngay hôm nay.

Facebook Comments

- Mercedes Benz Andu Phạm Hùng

Mercedes Benz An Du Địa chỉ: 11 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội Mss Ngọc: 0984.979.979 Email: maitungoc9999@gmail.com