Siêu xe đua Mercedes-AMG GT4 2020: Diện mạo mới, hiệu năng vượt trội

Siêu xe đua Mercedes-AMG vừa được ra mắt dành cho đường đua GT4 với nhiều cải tiến nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt chương trình đua xe đặc biệt.

Kỉ niệm 10 năm ra mắt chương trình đua xe dành cho khách hàng, Mercedes-AMG đã ra mắt phiên bản siêu xe dành riêng cho đường đua GT4 với nhiều nâng cấp.

Thoạt đầu khi nhìn vào, GT4 đã được thiết kế một phiên bản nâng cấp nhỏ bao gồm phần nắp ca pô mới và các hệ thống đèn chiếu sáng mới. Đặc biệt, theo Mercedes công bố, đèn pha LED mới đem đến cho chiếc xe khả năng chiếu sáng tốt hơn khi vận hành trên đường đua.

Hệ thống phanh trên mẫu GT4 hiện nay sử dụng bộ làm mát làm từ sợi carbon, khe hút gió vào khu vực đĩa phanh kích thước lớn hơn. Các kỹ sư của AMG cũng nâng cấp các tấm cách nhiệt mới, hệ thống kẹp phanh được tối ưu hóa giúp luồng không khí di chuyển ổn định hơn cùng với bình dầu phanh và đĩa phanh lớn hơn.

Tất cả những thay đổi này hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng làm mát phanh nhanh chóng đối với những chiếc xe đua bền bỉ. Nói về hệ thống phanh, chiếc xe đã được trang bị bình dầu phanh lớn hơn và đĩa trước mới được phát triển. Những thay đổi này giúp chiếc xe vận hành ổn định hơn, hiệu quả hơn cũng như tăng tuổi thọ của hệ thống phanh.


Mercedes-AMG GT4 sử dụng động cơ V8 twin turbo dung tích 4.0L, sản sinh công suất 476 mã lực và mô men xoắn 630 Nm. Động cơ của xe vận hành song song với hộp số 6 cấp, cho phép AMG GT4 tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong dưới 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Mercedes-AMG GT4 phiên bản mới hiện có sẵn để đặt hàng và những chiếc xe đầu tiên sẽ dần đước giao dự kiến ​​sẽ vào cuối tháng 3 này. Giá khởi điểm cho mỗi chiếc sẽ được niêm yết ở mức 236,684 Đô. Nói về mẫu xe gốc, chiếc xe được ra mắt vào năm 2018 và Mercedes đã giao hơn 120 chiếc. Họ đã ghi nhận được rất nhiều thành công trên đường đua khi GT4 đã đạt được 137 lần nằm trong top 3, 151 chiến thắng hạng và 53 chiến thắng chung.

Facebook Comments

- Mercedes Benz Andu Phạm Hùng

Mercedes Benz An Du Địa chỉ: 11 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội Mss Ngọc: 0984.979.979 Email: maitungoc9999@gmail.com